Trung Quốc Rạp chiếu phim 9D VR nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Landy Chow

Số điện thoại : 86-15989046446

WhatsApp : 8615989046446

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

Quảng Châu INFINITY Technology Co., Ltd.

Sản xuất hàng đầu của sản phẩm vr

  • Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
  • Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
  • Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
  • Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu: VÔ CỰC Số nhân viên: 20~100
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2019
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Quảng Châu Infinity Technology Co., Ltd là một công ty công nghệ cao sáng tạo, chuyên phát triển và ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Quảng Châu Infinity hoạt động một công ty thiết bị giải trí ngoài trời trước đây hoạt động thông qua nguyên bản, nghiên cứu và phát triển, nội dung, sản xuất, bán hàng, vận hành và dịch vụ để tạo ra các câu đố giải trí và trẻ em. Sau nhiều năm thăm dò và phát triển thị trường, năm 2019, Infinity-Tech đã chuyển đổi và nâng cấp thành công vào lĩnh vực mô hình giải trí pan VR + mô hình, tập trung vào phát triển ngành công nghiệp thiết bị thực tế ảo. Ngoài ra, để tạo ra Công viên VR + toàn diện, các nhóm bộ phận R & D chuyên nghiệp của chúng tôi ở Úc dành riêng cho việc tùy chỉnh nội dung, lập kế hoạch thiết kế và đào tạo vận hành khách hàng, cung cấp cho khách hàng giải pháp một cửa.

1. Kế hoạch đào tạo kỹ thuật

Để cho phép người dùng hiểu toàn diện về sản phẩm và quản lý, bảo trì và sử dụng hàng ngày, chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo toàn diện, có hệ thống cho kỹ thuật viên hoặc nhà điều hành phía khách hàng.

Thông qua đào tạo, người dùng sẽ có sự hiểu biết toàn diện về hệ thống, bao gồm thiết kế hệ thống, cài đặt, vận hành, vận hành và bảo trì, lắp ghép và cố gắng làm cho người dùng biết cách sử dụng nó theo tài liệu đào tạo và xây dựng hệ thống của chúng tôi Có thể quản lý độc lập, vận hành, bảo trì toàn bộ hệ thống.

2. Dịch vụ sau bán hàng:

1. Theo tình hình khác nhau của khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến địa điểm của bạn để hoàn tất việc cài đặt và hướng dẫn bạn bảo trì hàng ngày.

2.Một năm bảo hành, bảo trì trọn đời.

Nâng cấp phần mềm miễn phí 3.Lifetime.

1). Dịch vụ và bảo hành

Sản phẩm của chúng tôi sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói và làm cho sản phẩm có tỷ lệ lỗi tối thiểu để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng và giảm gánh nặng.

2). Biện pháp bảo lãnh

Nhóm bảo hành của chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng lần đầu tiên, thông báo hiệu quả với các vấn đề giao tiếp của khách hàng. Đối với vấn đề lỗi chung, đội bảo hành thông qua điện thoại, mạng từ xa để hướng khách hàng giải quyết vấn đề trong một giờ. Để không thể loại bỏ sự cố đứt gãy, nhóm làm việc bảo hành sẽ đến trong vòng 24 giờ để giải quyết vấn đề, công việc bảo hành sẽ kết thúc sau 48 giờ.

3). Dịch vụ trọn đời

Khi sản phẩm vượt quá thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tại chỗ, chỉ tính chi phí cơ bản. Trong khi người dùng vẫn có thể nhận được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì miễn phí hướng dẫn dịch vụ thường xuyên, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và các dịch vụ khác.

Lịch sử
Quảng Châu Infinity Technology Co., Ltd. hoạt động một công ty thiết bị giải trí ngoài trời trước đây hoạt động thông qua nguyên bản, nghiên cứu và phát triển, nội dung, sản xuất, bán hàng, vận hành và dịch vụ để tạo ra các câu đố giải trí và trẻ em. Sau nhiều năm thăm dò và phát triển thị trường, năm 2019, Infinity-Tech đã chuyển đổi và nâng cấp thành công vào lĩnh vực mô hình giải trí pan VR + mô hình, tập trung vào phát triển ngành công nghiệp thiết bị thực tế ảo.

Dịch vụ
Quảng Châu Infinity Technology Co., Ltd. hoạt động một công ty thiết bị giải trí ngoài trời trước đây hoạt động thông qua nguyên bản, nghiên cứu và phát triển, nội dung, sản xuất, bán hàng, vận hành và dịch vụ để tạo ra các câu đố giải trí và trẻ em. Sau nhiều năm thăm dò và phát triển thị trường, năm 2019, Infinity-Tech đã chuyển đổi và nâng cấp thành công vào lĩnh vực mô hình giải trí pan VR + mô hình, tập trung vào phát triển ngành công nghiệp thiết bị thực tế ảo

Sercice sau bán

1. Bảo hành 3 năm cho phần mềm!

2. Bảo hành 2 năm cho linh kiện!

3. Bảo hành 1 năm cho phần cứng!

4. Hỗ trợ kỹ thuật trong cả cuộc đời!

Hỗ trợ công nghệ
Cung cấp hướng dẫn sử dụng máy, để hướng dẫn khách hàng cách vận hành và lắp đặt máy.
Gửi hình ảnh và video cho khách hàng để tham khảo.
Phân tích dữ liệu vận hành dựa trên máy của khách hàng, đưa ra lời khuyên cho cài đặt tham số để có thêm lợi nhuận.

Dịch vụ lắp đặt

1. Gửi kỹ thuật viên của bạn đến Trung Quốc để tìm hiểu cài đặt và thử nghiệm.

2. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn sơ đồ, hướng dẫn, hình ảnh và video để hiển thị nó.

3. Gửi kỹ thuật viên của chúng tôi đến vị trí của bạn để hoàn tất cài đặt.

Cập nhật phim VR

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc trên phim VR, thông thường chúng tôi có thể cập nhật 1-2 bộ phim mới mỗi tháng cho khách hàng của mình trong thời gian bảo hành.

Nhóm của chúng tôi
Nhóm của chúng tôi

SỞ INFINITY:

Đội ngũ bán hàng ở nước ngoài 10-20 người;

Công nhân sản xuất: 20-30 người;

Đội ngũ tiếp thị: 5-10 người;

Phòng nhân sự: 5-10 người;

Bộ phận R & D: 15-20 tại Úc;

Hỗ trợ sau bán hàng: 10-20 người;

Kiểm tra chất lượng: 5-10 người.

  • Mandy

  • Amiina

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn