Tel:
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

CÔNG TY CỔ PHẦN SINO-AUSTRALIAN

9D VR CINEMA | 9D VR CINema | 5D 7D CINEMA | 5D 7D CINema | RACING SERIES | SERIES RACING | VR THEME PARK... VƯỜN VR ...

Nhà

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn sự kiên nhẫn của Sandra và tốt đẹp cho chúng tôi từ đầu đến khi đặt hàng, câu trả lời tuyệt vời trong Email, Whatsapp. Dịch vụ và sự kiên nhẫn luôn luôn chiến thắng.

—— Ekarisia từ Chile

Chất lượng tốt nhất tôi từng có, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, tôi sẽ giới thiệu bạn bè để mua hàng từ bạn !! làm tốt lắm!!

—— Michael từ Mỹ

Kinh doanh đang hoạt động tốt và máy móc nhận được phản hồi tuyệt vời về VR Space và chụp 9 vr, vì vậy anh ấy đã quyết định trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi trong khu vực của mình.

—— Richard

 • Dây chuyền sản xuất

  GUANGZHOU INFINITY FACTORY có diện tích sản xuất tiêu chuẩn hiện đại hơn 3500 mét vuông có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc với hơn 40 công nhân chuyên nghiệp. lắp ráp và kiểm tra hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng, đảm bảo rằng các sản phẩm chất lượng cao sẽ được vận chuyển đến khách hàng của chúng tôi.

   

  NĂNG LỰC SẢN XUẤT ĐÁNG TIN CẬY, chúng tôi có thể đạt hơn 100 chiếc hàng tháng và chúng tôi đã bán cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Mỹ, Canada, Mexico, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Đức, Serbia, Pháp, Tây Ban Nha, Lithuania, UAE, Ả Rập Saudi, Jordan, Nigeria và đạt được một danh tiếng hài lòng.Và vào năm 2020, chúng tôi đã mở rộng thành công một số nhà phân phối tại các thị trường lớn, chẳng hạn như Hamburg / Đức, Ả Rập Xê Út / Trung Đông.

   

  Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

  Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi ở Quảng Châu.Chúng tôi cung cấp Rạp chiếu phim 9D VR, Sản phẩm Giải trí & Thể thao VR, Ghế 360 VR, Bệ đứng VR HTC, Bộ mô phỏng Đua xe VR, Dòng VR dành cho Trẻ em, Rạp chiếu phim 5D 7D và tiếp tục phát triển các cải tiến mới.Hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tiếp thị, tiếp thị và sau bán hàng OEM / ODM.Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn!

   

  Chào mừng bạn đến liên hệ với INFINITY để trở thành đối tác kinh doanh lâu dài và đáng tin cậy của bạn!

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi có hai đội R & D chuyên nghiệp, một ở Quảng Châu và một ở Úc.Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Rạp chiếu phim 9D VR, Sản phẩm giải trí & thể thao VR, ghế 360 VR, Bệ đứng VR HTC, Bộ mô phỏng đua xe VR, Dòng VR dành cho trẻ em, Rạp chiếu phim 5D 7D và tiếp tục phát triển những cải tiến mới.Chúng tôi coi mình là nhà lãnh đạo tư tưởng và tiên phong cho các hành động đổi mới trong ngành của chúng tôi.Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra thương hiệu quốc tế và các sản phẩm sáng tạo có ảnh hưởng nhất trên thị trường và xây dựng doanh nghiệp sản xuất thiết bị VR đẳng cấp thế giới.

   

  Chọn INFINITY, Chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn trong công nghệ, chất lượng, dịch vụ, giá cả và thiết kế hướng tới lợi ích tối ưu của khách hàng và yêu cầu của khách hàng, Chúng tôi không phải là công ty rẻ nhất trong ngành của mình nhưng chắc chắn GIÁ TRỊ NHẤT!

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Landy Chow

Tel: 86-15989046446

Fax: 86-20-8920-6991

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
Phòng 813, số 1, số 5, đường Huizhan South, quận Haizhu, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-159-8904-6446
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Rạp chiếu phim 9D VR nhà cung cấp. © 2018 - 2021 9d-vrcinema.com. All Rights Reserved.