Trung Quốc Rạp chiếu phim 9D VR nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Landy Chow

Số điện thoại : 86-15989046446

WhatsApp : 8615989046446

Dây chuyền sản xuất
  • Thiết kế tùy biến
  • Tùy chỉnh thương hiệu và logo
  • Hình dạng độc đáo của máy VR
Nhà máy của chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp của thiết bị rạp chiếu phim 5D / 8D / 9D vr. Chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển và sản phẩm cho rạp chiếu phim.

Nhà máy của chúng tôi nhằm mục đích làm cho các bộ phim lập thể có thể tiếp cận được, Chế độ này có khả năng dự đoán tốt cho thị trường là đầu vào thấp và lợi nhuận cao. Chúng tôi cung cấp cho bạn trang trí nhà hát 3D, 4D và 5D, 6D, 7D, 8D, 9D, 12D, XD, thiết kế hiệu ứng đặc biệt, cài đặt kỹ thuật và vận hành, quản lý tiếp thị và dịch vụ một cửa khác! Thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

OEM/ODM
OEM & ODM đều được chấp nhận trong công ty của chúng tôi. Về OEM, chúng tôi là nhà sản xuất nguyên bản của máy vr của chúng tôi với một nhà máy quy mô lớn cùng với số lượng công nhân chuyên nghiệp và lành nghề, đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất và kiểm soát việc hoàn thành sản xuất. Và đối với ODM, ở đây cũng có sẵn và được chào đón nhiều hơn ở INFINITY, vì chúng tôi muốn cung cấp các sản phẩm độc đáo theo nhu cầu của khách hàng, như logo hoặc hình dạng hoặc tùy chỉnh nội dung trò chơi ở đây. Bạn có thể lo lắng về việc liệu chúng tôi có đủ nhà thiết kế để sao lưu tất cả các sản xuất thiết kế?

Nghiên cứu và phát triển
Về nghiên cứu và phát triển INFINITY, có hơn 20 kỹ sư R & D trong công ty. Các kỹ sư của chúng tôi chuyên phát triển các trò chơi mới và cập nhật phần mềm của chúng tôi để chúng tôi có nhiều loại phim sáng chế cho khách hàng và giúp cập nhật phim hoặc trò chơi thường xuyên. Hầu hết khách hàng của chúng tôi nghĩ rất cao về INFINITY, đặc biệt là các nhóm R & D của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn