Tel:
Trung Quốc Rạp chiếu phim 9D VR nhà sản xuất
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

CÔNG TY CỔ PHẦN SINO-AUSTRALIAN

9D VR CINEMA | 9D VR CINema | 5D 7D CINEMA | 5D 7D CINema | RACING SERIES | SERIES RACING | VR THEME PARK... VƯỜN VR ...

Nhà

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn sự kiên nhẫn của Sandra và tốt đẹp cho chúng tôi từ đầu đến khi đặt hàng, câu trả lời tuyệt vời trong Email, Whatsapp. Dịch vụ và sự kiên nhẫn luôn luôn chiến thắng.

—— Ekarisia từ Chile

Chất lượng tốt nhất tôi từng có, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, tôi sẽ giới thiệu bạn bè để mua hàng từ bạn !! làm tốt lắm!!

—— Michael từ Mỹ

Kinh doanh đang hoạt động tốt và máy móc nhận được phản hồi tuyệt vời về VR Space và chụp 9 vr, vì vậy anh ấy đã quyết định trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi trong khu vực của mình.

—— Richard

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
Thiết kế tùy biến
Tùy chỉnh thương hiệu và logo
Hình dạng độc đáo của máy VR

Thiết kế tùy biến

Thiết kế tùy biến của máy VR được hoan nghênh.

Tùy chỉnh thương hiệu và logo

Thiết kế thương hiệu và logo cũng được chấp nhận trong INFINITY

Hình dạng độc đáo của máy VR

Hình dạng độc đáo của Máy VR được hoan nghênh theo kế hoạch của khách hàng của chúng tôi.

 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy của chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp của thiết bị rạp chiếu phim 5D / 8D / 9D vr. Chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển và sản phẩm cho rạp chiếu phim.

  Nhà máy của chúng tôi nhằm mục đích làm cho các bộ phim lập thể có thể tiếp cận được, Chế độ này có khả năng dự đoán tốt cho thị trường là đầu vào thấp và lợi nhuận cao. Chúng tôi cung cấp cho bạn trang trí nhà hát 3D, 4D và 5D, 6D, 7D, 8D, 9D, 12D, XD, thiết kế hiệu ứng đặc biệt, cài đặt kỹ thuật và vận hành, quản lý tiếp thị và dịch vụ một cửa khác! Thành công của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 • OEM/ODM
  OEM & ODM đều được chấp nhận trong công ty của chúng tôi. Về OEM, chúng tôi là nhà sản xuất nguyên bản của máy vr của chúng tôi với một nhà máy quy mô lớn cùng với số lượng công nhân chuyên nghiệp và lành nghề, đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất và kiểm soát việc hoàn thành sản xuất. Và đối với ODM, ở đây cũng có sẵn và được chào đón nhiều hơn ở INFINITY, vì chúng tôi muốn cung cấp các sản phẩm độc đáo theo nhu cầu của khách hàng, như logo hoặc hình dạng hoặc tùy chỉnh nội dung trò chơi ở đây. Bạn có thể lo lắng về việc liệu chúng tôi có đủ nhà thiết kế để sao lưu tất cả các sản xuất thiết kế?

 • Nghiên cứu và phát triển
  Về nghiên cứu và phát triển INFINITY, có hơn 20 kỹ sư R & D trong công ty. Các kỹ sư của chúng tôi chuyên phát triển các trò chơi mới và cập nhật phần mềm của chúng tôi để chúng tôi có nhiều loại phim sáng chế cho khách hàng và giúp cập nhật phim hoặc trò chơi thường xuyên. Hầu hết khách hàng của chúng tôi nghĩ rất cao về INFINITY, đặc biệt là các nhóm R & D của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Landy Chow

Tel: 86-15989046446

Fax: 86-20-8920-6991

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
Phòng 813, số 1, số 5, đường Huizhan South, quận Haizhu, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-159-8904-6446
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Rạp chiếu phim 9D VR nhà cung cấp. © 2018 - 2020 9d-vrcinema.com. All Rights Reserved.