Trung Quốc Rạp chiếu phim 9D VR nhà sản xuất

VR Ghế Motion Theater 5D 7D Thiết bị nền tảng trò chơi thực tế ảo

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: INFINITY
Số mô hình: Rạp chiếu phim 5D 7D VR
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Màng bong bóng khí + Màng căng + Vỏ gỗ hoặc đóng gói theo nhu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng: Giao hàng trong 7 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L / C, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Vôn: 380V / 220V HỆ THỐNG: Thủy lực / Điện / Khí nén
Ghế ngồi: 2/4/8/8/9 Ghế hoặc Ghế tùy chỉnh Tên: Rạp chiếu phim giả lập 7D
Kiểu: Rạp hát tại nhà Du lịch hiệu quả: 150mm

Mô tả sản phẩm

Vr Ghế Motion Theater 5D 7D Thiết bị nền tảng trò chơi thực tế ảo

Đặc điểm kỹ thuật của 7D Cinema / Simulator là gì?

Thông số kỹ thuật : Thủy lực / Điện

Điện áp : 220 V / 380V

Công suất : 3,75KW / 7,5KW

Tải tối đa : 1000kg / 1500kg

Nền tảng : Nền tảng chuyển động 3 DOF & 6 DOF nâng cao

Khoảng cách dòng : 1500mm-1600mm

Tối đa góc nghiêng phía trước và phía sau : Khoảng 14 độ

Tối đa góc nghiêng trái & nghiêng : Khoảng 17 độ

Hạ cánh máy bay lớn nhất : 210mm-230mm

Du lịch hiệu quả : 150mm

Tải trọng tối đa : 2500kg

(1) Sấm sét: Trong khi các bộ phim quay, sấm và sét, phòng chiếu phim sẽ phát ra một tia sét chói lóa và kèm theo tiếng sét gầm, để khán giả cảm thấy như đang ở những ngày giông bão.

. từ trên trời rơi xuống, làm ẩm tóc và má.

(3) Tuyết: Mô phỏng tuyết. Chức năng bông tuyết hoạt động hiệu quả và nhanh chóng với tuyết Feifei nhân tạo chiến thắng trên bầu trời từ trên xuống dưới với tuyết. Tuyết trên màn hình và tuyết trong nhà hòa quyện vào nhau, bất ngờ tiếp xúc với khán giả và anh sẽ được bao bọc trong thế giới trang điểm của Su.

(4) Khói: Khói đốt mô phỏng. Bắt chước một lượng lớn khói cháy, khói bốc lên kèm theo "ngọn lửa" như thể bầu trời trong quá trình đốt cháy. Những lọn tóc sương mù mô phỏng giữa những đám mây Piaowu trong khán giả.

(5) Bong bóng: Bong bóng được tạo ra lấp đầy không khí của thực tế. Nhiệm vụ trong thế giới dưới biển và dưới nước, thợ lặn, thực vật và động vật thủy sinh do vai trò của quá trình trao đổi chất, sẽ phun ra một số bong bóng khí từ máy bong bóng thổi bong bóng trong nhà hát của sự trôi dạt, xa lánh giữa khán giả và nhà hát mỗi góc của nhà hát trong bầu không khí sôi động của bí ẩn

(6) Thả nóng: Mô phỏng những cảnh đẫm máu của Luật thiên nhiên trong rừng, hay bài tiết. Một con chim bay qua đầu và trước mặt bạn trong khi bài tiết; Chiến trường cổ đại, sân thể thao quân sự, vệt máu, v.v. Kể từ khi ống kính xảy ra, 40 nước nóng ở nhiệt độ không đổi dưới dạng những giọt nước lớn bắn tung tóe trong khán giả, những người có thể nhận được hiệu quả bất ngờ.

(7) Rung: Mô phỏng tác động. Khi màn hình phim, một ống kính đối tượng và ống kính tác động hoặc hạ cánh các tình huống như vậy, rung động ghế tức thời làm cho khán giả cảm thấy như đang ở trong một thực tế ảo.

(8) Xịt, mở rộng phản lực: Ghế được trang bị sương mù, vòi phun khí. Thông thường, nó được sử dụng song song và cũng có thể được sử dụng độc lập. Ghế này có thể được phun trên phần mở rộng thành một bình xịt nước khác nhau và các loại khí khác nhau

(9) Gió tai: Tóc phía sau tai của bạn, để khán giả có thể cảm nhận được vị trí ba chiều của sự kích thích và tính xác thực của môi trường.

(10) Âm thanh tai: Chỗ ngồi của loa âm thanh nổi, trong một âm thanh có điều kiện đặc biệt, khán giả gần như có thể cảm nhận được sự kích thích của các hiệu ứng đặc biệt, như thể có gì đó trong tâm trí bạn, phải là bạn sắp tấn công.

(11) Ngọn lửa: mô phỏng ngọn lửa đốt

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia