Tel:
Trung Quốc Rạp chiếu phim 9D VR nhà sản xuất
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

CÔNG TY CỔ PHẦN SINO-AUSTRALIAN

9D VR CINEMA | 9D VR CINema | 5D 7D CINEMA | 5D 7D CINema | RACING SERIES | SERIES RACING | VR THEME PARK... VƯỜN VR ...

Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4
<-Video Images->

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

Quảng Châu Infinity Technology Co., Ltd là một công ty công nghệ cao sáng tạo, chuyên phát triển và ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Quảng Châu Infinity hoạt động một công ty thiết bị giải trí ngoài trời trước đây hoạt động thông qua nguyên bản, nghiên cứu và phát triển, nội dung, sản xuất, bán hàng, vận hành và dịch vụ để tạo ra các câu đố giải trí và trẻ em. Sau nhiều năm thăm dò và phát triển thị trường, năm 2019, Infinity-Tech đã chuyển đổi và nâng cấp thành công vào lĩnh vực mô hình giải trí pan VR + mô hình, tập trung vào phát triển ngành công nghiệp thiết bị thực tế ảo. Ngoài ra, để tạo ra Công viên VR + toàn diện, các nhóm bộ phận R & D chuyên nghiệp của chúng tôi ở Úc dành riêng cho việc tùy chỉnh nội dung, lập kế hoạch thiết kế và đào tạo vận hành khách hàng, cung cấp cho khách hàng giải pháp một cửa.

1. Kế hoạch đào tạo kỹ thuật

Để cho phép người dùng hiểu toàn diện về sản phẩm và quản lý, bảo trì và sử dụng hàng ngày, chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo toàn diện, có hệ thống cho kỹ thuật viên hoặc nhà điều hành phía khách hàng.

Thông qua đào tạo, người dùng sẽ có sự hiểu biết toàn diện về hệ thống, bao gồm thiết kế hệ thống, cài đặt, vận hành, vận hành và bảo trì, lắp ghép và cố gắng làm cho người dùng biết cách sử dụng nó theo tài liệu đào tạo và xây dựng hệ thống của chúng tôi Có thể quản lý độc lập, vận hành, bảo trì toàn bộ hệ thống.

2. Dịch vụ sau bán hàng:

1. Theo tình hình khác nhau của khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến địa điểm của bạn để hoàn tất việc cài đặt và hướng dẫn bạn bảo trì hàng ngày.

2.Một năm bảo hành, bảo trì trọn đời.

Nâng cấp phần mềm miễn phí 3.Lifetime.

1). Dịch vụ và bảo hành

Sản phẩm của chúng tôi sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói và làm cho sản phẩm có tỷ lệ lỗi tối thiểu để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng và giảm gánh nặng.

2). Biện pháp bảo lãnh

Nhóm bảo hành của chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng lần đầu tiên, thông báo hiệu quả với các vấn đề giao tiếp của khách hàng. Đối với vấn đề lỗi chung, đội bảo hành thông qua điện thoại, mạng từ xa để hướng khách hàng giải quyết vấn đề trong một giờ. Để không thể loại bỏ sự cố đứt gãy, nhóm làm việc bảo hành sẽ đến trong vòng 24 giờ để giải quyết vấn đề, công việc bảo hành sẽ kết thúc sau 48 giờ.

3). Dịch vụ trọn đời

Khi sản phẩm vượt quá thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì tại chỗ, chỉ tính chi phí cơ bản. Trong khi người dùng vẫn có thể nhận được đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì miễn phí hướng dẫn dịch vụ thường xuyên, hỗ trợ kỹ thuật từ xa và các dịch vụ khác.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhãn hiệu : VÔ CỰC

Số nhân viên : 20~100

Năm thành lập : 2019

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Quảng Châu Infinity Technology Co., Ltd. hoạt động một công ty thiết bị giải trí ngoài trời trước đây hoạt động thông qua nguyên bản, nghiên cứu và phát triển, nội dung, sản xuất, bán hàng, vận hành và dịch vụ để tạo ra các câu đố giải trí và trẻ em. Sau nhiều năm thăm dò và phát triển thị trường, năm 2019, Infinity-Tech đã chuyển đổi và nâng cấp thành công vào lĩnh vực mô hình giải trí pan VR + mô hình, tập trung vào phát triển ngành công nghiệp thiết bị thực tế ảo.

Công ty dịch vụ

Quảng Châu Infinity Technology Co., Ltd.acts an outdoor entertainment equipment company formerly that runs through originality, research and development, content, production, sales, operation and service to create pan-entertainment and children's puzzles. hoạt động một công ty thiết bị giải trí ngoài trời trước đây hoạt động thông qua nguyên bản, nghiên cứu và phát triển, nội dung, sản xuất, bán hàng, vận hành và dịch vụ để tạo ra các câu đố giải trí và trẻ em. After years of exploration and development of the market, in 2019, Infinity-Tech successfully transformed and upgraded into the area of pan-entertainment “VR+ model”, focusing on the development of virtual reality equipment industry Sau nhiều năm thăm dò và phát triển thị trường, năm 2019, Infinity-Tech đã chuyển đổi và nâng cấp thành công vào lĩnh vực mô hình giải trí pan VR + mô hình, tập trung vào phát triển ngành công nghiệp thiết bị thực tế ảo

 

Sercice sau bán

1. Bảo hành 3 năm cho phần mềm!

2. Bảo hành 2 năm cho linh kiện!

3. Bảo hành 1 năm cho phần cứng!

4. Hỗ trợ kỹ thuật trong cả cuộc đời!

 

Hỗ trợ công nghệ
Cung cấp hướng dẫn sử dụng máy, để hướng dẫn khách hàng cách vận hành và lắp đặt máy.
Gửi hình ảnh và video cho khách hàng để tham khảo.
Phân tích dữ liệu vận hành dựa trên máy của khách hàng, đưa ra lời khuyên cho cài đặt tham số để có thêm lợi nhuận.

 

Dịch vụ lắp đặt

1. Gửi kỹ thuật viên của bạn đến Trung Quốc để tìm hiểu cài đặt và thử nghiệm.

2. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn sơ đồ, hướng dẫn, hình ảnh và video để hiển thị nó.

3. Gửi kỹ thuật viên của chúng tôi đến vị trí của bạn để hoàn tất cài đặt.

 

Cập nhật phim VR

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc trên phim VR, thông thường chúng tôi có thể cập nhật 1-2 bộ phim mới mỗi tháng cho khách hàng của mình trong thời gian bảo hành.

Trung Quốc Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Đội bóng Công ty

Nhóm của chúng tôi

SỞ INFINITY:

Đội ngũ bán hàng ở nước ngoài 10-20 người;

Công nhân sản xuất: 20-30 người;

Đội ngũ tiếp thị: 5-10 người;

Phòng nhân sự: 5-10 người;

Bộ phận R & D: 15-20 tại Úc;

Hỗ trợ sau bán hàng: 10-20 người;

Kiểm tra chất lượng: 5-10 người.

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
Phòng 813, số 1, số 5, đường Huizhan South, quận Haizhu, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-159-8904-6446
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Rạp chiếu phim 9D VR nhà cung cấp. © 2018 - 2020 9d-vrcinema.com. All Rights Reserved.